สูตรไพ่ดัมมี่ -"Games"

สูตรไพ่ดัมมี่ รู้ก่อนเพื่อน เล่นให้เซียน ต้องทำไง วันนี้เรามีวิธีการเล่น มาแนะนำ และสามารถทดลองเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สูตรไพ่ดัมมี่ ในคาสิโนออนไลน์ เล่นยังไงให้เก่ง ทิ้งยังไงไม่ให้โง่ ฟังดูแล้วไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับผู้เล่นมือใหม่ เพราะแม้ว่าเกมไพ่ดัมมี่ จะมีวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อน แต่รูปแบบการคำนวณแต้มพิเศษของไพ่ดัมมี่รวมถึงการหักแต้มนั้น ค่อนข้างซับซ้อนไม่น้อย วิธีการเล่นไพ่ดัมมี่ให้ดี นอกจากการตี หรือ น็อคก่อนผู้เล่นคนอื่น ก็ต้องมีความสามารถในการทำคะแนนสูงเช่นกัน การน็อคเกมด้วยคะแนนที่สูงกว่าผู้เล่นอื่นมาก จะทำให้ได้รับเงินรางวัล แจ็คพอต ที่สูงขึ้นด้วย

 

 

 

สูตรไพ่ดัมมี่ -"Dummy card formula"

ดัมมี่ออนไลน์ เทคนิค เล่นยังไง ไม่ให้ โง่

 

 

สูตรไพ่ดัมมี่  3 สิ่งที่ต้องมีในการเล่น

 • ความจำ : จำให้แม่น ความจำ เป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับดัมมี่ เพราะหากท่านสามารถจดจำไพ่ใบต่างๆ ว่าใบไหนออกไปบ้างแล้ว คู่แข่งกำลังรอไพ่ใบไหนอยู่ แล้วเราควรจะออกไพ่ใบไหน ควรจะจั่วไพ่ไปไหน หากท่านมีทักษะในการจดจำที่แม่นยำโอกาสที่จะเสียโง่ดัมมี่ก็เป็นไปได้ยากอย่างแน่นอน

 

 • สังเกตและวิเคราะห์ : อย่างที่อธิบายไปข้างต้น ไพ่ดัมมี่ เป็นเกมการพนันที่ไม่เน้นการใช้โชค แต่การใช้หลักการคำนวณและสถิติเป็นสำคัญ ดังนั้นทักษะการสังเกตและการวิเคราะห์จึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะการสังเกตและจดจำอย่างแม่นยำจะนำไปสู่การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ ถ้าคุณทำได้ ผมรับประกันว่าการสูญเสียโง่ๆจะไม่เกิดขึ้น

 

 • ต้องมีสมาธิ : เรื่องของคำว่าสมาธิอาจเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนรู้อยู่แล้วแต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำได้ เราจึงขอย้ำอีกครั้งว่าสมาธิเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งและสำคัญที่สุดสำหรับการเล่นไพ่ดัมมี่ เพราะการมีสมาธิจะช่วยให้มีความจำที่แม่นยำ และสังเกต วิเคราะห์ คาดการณ์ได้อย่างถูกต้อง

 

สูตรไพ่ดัมมี่ เล่นยังไงให้เก่ง

หากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่และต้องการฝึกฝนวิธีการเล่นไพ่ดัมมี่ให้ดี เรามีเคล็ดลับ สูตรไพ่ดัมมี่ ในการเล่นให้ได้แต้มเยอะมาฝากดังนี้

 • จดจำไพ่ที่ผู้เล่นคนอื่นหยิบขึ้นมา ไพ่ในมือของใคร? เพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งการ์ดด้านข้างที่ทำให้ผู้เล่นวางไข่ได้ เป็นสิ่งแรกที่คุณควรเรียนรู้ในการเล่นไพ่ดัมมี่ให้ดี
 • สังเกตการทิ้งไพ่ของผู้เล่นคนอื่น ว่าไพ่ถูกทิ้ง แสดงว่าเป็นไพ่ที่ไม่รอ รวมถึงฝึกเดาไพ่ของผู้เล่นอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่ที่ผู้เล่นอื่นรออยู่
 • จดจำกฎการนับแต้มของไพ่พิเศษและหักแต้มจากการทิ้งไพ่ต้องห้ามในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมทั้งเข้าใจคำศัพท์ไพ่ดัมมี่อย่างละเอียดเพื่อให้เล่นเกมได้คล่องขึ้น
 • รอเกิดไพ่มากกว่า 1 ทาง คุณสามารถถือไพ่กั๊กเอาไว้ได้ว่า จะเกิดแบบไพ่ตองหรือไพ่เรียง เพราะจะทำให้คุณมีทางเลือกในการเกิดไพ่ได้เร็วขึ้น
 • ทักษะพื้นฐานที่จำเป็น สำหรับวิธีการเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง คือ การสังเกตการก่อตัวของไพ่ของผู้เล่นคนอื่น ที่คุณสามารถฝากไพ่ในมือของคุณโดยไม่ต้องวางไข่เอง หรือไพ่ชุดไหนเป็นไพ่ตายที่คุณไม่ต้องเก็บอีก ซึ่งสามารถทิ้งได้อย่างปลอดภัย
 • ทดลองเล่นกับผู้เล่นจริงมากกว่ากับระบบคอมพิวเตอร์ เพราะคุณจะเห็นรูปแบบการทิ้งไพ่หรือรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากขึ้น เป็นการเพิ่มทักษะให้กับตัวเองได้
 • มีสมาธิกับการเล่นเกมไพ่ Dummy เป็นเกมที่ใช้เวลาเล่นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ยังต้องมีการสังเกต ทิ้งและรวบรวมการ์ดของผู้เล่นอื่นตลอดทั้งเกมเช่นกัน ดังนั้นคุณควรมีสมาธิกับเกม เพื่อให้สามารถสังเกตไพ่

 

เกมไพ่ดัมมี่ ได้เงินจริง -"Dummy card game, get real money"

ดัมมี่ออนไลน์ เล่นบนเว็บ สมัครใหม่รับเครดิตฟรี สนุก ได้เงินจริง

 

เทคนิคหลอกล่อให้ผู้เล่นคนอื่นเกิดเพื่อน็อคลอย

เกมไพ่ดัมมี่ น็อคลอยวิธีการนี้ถือว่ามีความเสี่ยงอยู่มาก โดยเฉพาะที่ผู้เล่นเหลือไพ่ในมือเพียงสองใบและเป็นไพ่คู่ เช่น คู่ 5 ในขณะที่ไพ่ที่ลงหงายไม่มีใครเกิดไพ่ 5 เลยสักใบเดียว เป็นไปได้ว่าอาจมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งรอเกิดหรือรอน็อคไพ่ ตอง 5 อยู่เช่นกัน หลังจากที่วิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนแล้ว ถ้าจะจั่วหาไพ่ดัมมี่หรือไพ่ฝากอาจทำได้ยาก สู้ปล่อย 5 ในมือไปให้คนอื่นเกิดแล้วเรารอน็อคลอยเลยจะดีกว่า ซึ่งการน็อคลอยก็แค่พอไพ่มาถึงตาที่ผู้เล่นจะได้เล่นแค่จั่วแล้วคว่ำ เพียงเท่านี้ก็น็อคได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องไปลุ้นว่าไพ่จั่วขึ้นมานั้นจะเป็นดัมมี่หรือไม่ ด้วยเทคนิคนี้แม้จะมีความเสี่ยงแต่ก็คุ้มเป็นอย่างมากนั่นเพราะตัวผู้เล่นเองจะได้น็อคและชนะได้เงินรางวัลไปนั่นเอง

ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่าผู้เล่นมีความเป็นมือโปรหรือไม่ เพราะการที่ใครสักคนสามารถเล่นเงินจริงในระบบออนไลน์ได้แล้วไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน อีกทั้งเงินตอบแทนในการชนะน็อคแต่ละรอบนั้นมันช่างเย้ายวนใจเสียจริง โดยเฉพาะการน็อคมืด น็อคมืดชนมืดหรือที่โหดสุด ๆ การน็อคมืดสี ที่น้อยคนนักจะสามารถทำได้ แค่เอาชนะน็อคแบบมืดชนมืดนี้ก็สามารถที่จะทำเงินได้หลักพันถึงหลักหมื่นแล้ว

เสน่ห์ที่เย้ายวนของเกมไพ่ดัมมี่ นอกจากเงินรางวัลที่จะได้รับแล้ว การฝึกทักษะและวิธีการคิดวิเคราะห์ การใช้สมองในการจดจำไพ่เป็นสิ่งที่ท้าทายมากกว่า เพราะนั่นหมายถึงการที่คุณสามารถอ่านเกมไพ่ได้อย่างทะลุปรุโปร่งกันเลยทีเดียว ความสนุกและตื่นเต้นไปกับการลุ้นไพ่โง่จากผู้เล่นคนอื่น ๆ และลุ้นที่ตนเองจะทิ้งโง่ด้วยหรือไม่ ก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะหากคุณสามารถที่จะชนะน็อคผู้เล่นที่ทิ้งโง่มาได้ก็สามารถที่จะทำกำไรในแบบน็อคธรรมดามากแล้ว ยิ่งเป็นโง่น็อคมืดด้วยยิ่งมีกำไรและเงินรางวัลมหาศาลอย่างแน่นอน

 

Get free credit

ขั้นตอนรับเครดิตฟรีทำเองง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน สมัครเลย

 

วิธีสมัครสมาชิก

 1. เข้าไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet แล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับ เครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และ เพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และ ดูที่ช่องเครดิตฟรีได้เลย

 

 

Give away free credit

รับฟรีทันทีเครดิตฟรี50บาท สมัครได้ที่ Heng99

 

สรุป

ไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เป็นเกมออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เพียงแค่คุณค้นหาเว็บที่เปิดให้เล่น และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรจะเล่นที่เว็บไหน เริ่มต้นอย่างไรดี เราอยากแนะนำให้คุณได้มาลองเล่นที่เว็บ OMG  กัน เพราะที่เว็บนี้มีบริการที่มีคุณภาพมาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้จริง อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณอยากเล่นชนะ ก็อย่าลืมใส่ใจในเรื่องของกฎกติกาการเล่น เทคนิคต่าง ๆ ด้วย เพื่อให้คุณนั้นมีโอกาสที่จะชนะเดิมพันมากที่สุด  สามารถสมัครและทดลองเล่นได้ที่ Heng99bet  เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วท่านสามารถรับ เครดิตฟรี พร้อมโปรโมชั่น ที่หน้าเว็บ และ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
omg168win หน้าแรก หน้าแรก omg168win บอลสด บอลสด omg168win เล่นเกม omg168win โปรโมชั่น โปรโมชั่น omg168win สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก