ดัมมี่ facebook เข้าสู่ระบบ -" dummy facebook login"

ดัมมี่ facebook เข้าสู่ระบบ เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินจริง บริการผ่านเว็บตรง ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง

ดัมมี่ facebook เข้าสู่ระบบ เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เกมทำเงินที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ ด้วยความนิยมของเกมดัมมี่การ์ดบนมือถือหรือเกมดัมมี่บน Facebook ซึ่งถือว่าเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยม แต่ติดอยู่ตรงที่ผู้เล่นไม่สามารถถอนเงินได้จริง ด้วยเหตุนี้ เว็บพนันออนไลน์จึงหันมาพัฒนาเกม Dummy ออนไลน์ให้สามารถเดิมพันด้วยเงินจริงได้ และสามารถถอนเงินได้จริง ไม่ต่างจากเกมบาคาร่าชื่อดังที่หลายคนคุ้นเคย แต่แล้วการเล่นเกมดัมมี่ที่สามารถถอนเงินได้จริงล่ะ? และเล่นได้ที่ไหน มาดูกัน

 

ดัมมี่ facebook เข้าสู่ระบบ เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เล่นกับคน ได้เงินจริง

ดัมมี่เผือก ออนไลน์ -"White dummy online"

เกมดัมมี่ออนไลน์ ได้เงินจริง

เกมไพ่ดัมมี่ Dummy เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมกันเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันมีการเล่นแบบออนไลน์ผ่าน facebook ซึ่งก็มีคนเล่นกันมากมาย ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันเลยทีเดียว การเล่น ไพ่ดัมมี่ ออนไลน์ต้องใช้ทักษะ คำนวณตัวเลข และใช้ไหวพริบด้านความจำมากๆ พูดถึงไพ่ดัมมี่ก็เป็นเกมไพ่ออนไลน์ที่น่าสนใจ จุดเด่นที่แตกต่าง กติกาการเล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ก็เหมือนกับที่เล่นกันตามสถานที่ต่างๆ รวมกลุ่มกันเล่นเอง ไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ช่วยทำให้คุณเล่นได้สะดวก เล่นได้ทุกที่ OMG พร้อมแจกโบนัสอีกเพียบ

ประวัติเเละความเป็นมาของไพ่ดัมมี่

สำหรับเกมไพ่ดัมมี่นั้นตามประวัติได้เริ่มขึ้นจากที่จีน ที่ได้คิดค้นไพ่นกกระจอกขึ้นมาเพื่อเล่นในการผสมตัวอักษรต่างๆ 3-4ตัวเข้าด้วยกัน เเละต่อมานั้นเกมไพ่นี้ได้กลายเป็นที่นิยมในยุโรป ด้วยการที่มีวิธีเล่นที่เเตกต่างกันออกไป จึงได้ถือกำเนิดเป็นการเล่นไพ่ดัมมี่ในรูปแบบใหม่ในสมัยนั้น โดนยเกิดขึ้นในประเทศเเม็กซิโกที่ได้นำมาเล่นกันอย่างเเพร่หลาย เเละต่อมาก็ได้กลายเป็นที่นิยมกันอย่างมากเเละกว่างขวางในรัฐเท็กซัสของประเทศอเมริกา โดยเกมไพ่ดัมมี่นั้นจะใช้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบ แต่จะเอาไพ่ 8,9,10 ออกใหห้เหบือทั้งหมด 40 ใบ เเต่ต่อมาก็ได้มีการพัฒนารูปแบบการเล่นที่เเตกกต่างกันออกไปในเเต่ละที่ อย่างบางเกมนนั้นจะใช้ไพ่ถึง 2 สำรับในการเล่น โดยจะมีผู้เล่นทั้งหมด 2-6 คน หรือมากกว่านั้น เเละมีวิธีการคิดคะเเนนที่ต่างกันออกไปในเเต่ละที่ บางที่ให้ไพ่ ACE มีคะเเนนน้อยสุด เเต่มากที่ก็ให้ไพ่ ACE มีคะเเนนมากสุด นอกจากนั้นก็ยังได้มีการนำไพ่โจ็กเกอร์มาเล่นด้วย เกมไพ่ดัมมี่จึงเป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมากเเละผู้คนต่างนิยมกันไปเลย

1 ดัมมี่ facebook เข้าสู่ระบบ - "dummy facebook login"

เกมออนไลน์กับ HENG99 น่าสนใจอย่างไร-omg168win

วิธีเล่นเกมไพ่ดัมมี่

 1. ใช้ไพ่ป๊อกขนาดมาตรฐาน 52 ใบ 1 สำรับ ไพ่ใช้โจ๊กเกอร์
 2. เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 ขา จะได้รับไพ่คนละ 7 ใบ ถ้าเล่น 3 ขา  จะได้รับไพ่คนละ 9 ใบ 2 คน ไพ่ 11 ใบ ในเกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์จะบังคับการเล่นอยู่ที่ 4 ผู้เล่นสูงสุด
 3. เราต้องผสมไพ่ในมือให้เป็นชุดตอง หรือเรียงตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไป ด้วยการจั่วหรือเก็บไพ่จากกอง และทิ้งไพ่ลงไปในกอง 1 ใบ หากจัดชุดไพ่สำเร็จก่อนใคร เราจะเป็นผู้ชนะ
 4. ในเกมมีระบบที่ถูกเรียกว่า ดัมมี่ ไพ่ที่ต่อจากชุดไพ่ตอง  สามารถเรียงในชุดไพ่ตองของตัวเอง หรือในชุดไพ่ของคนอื่น เช่น ไพ่ 5-6-7 โพดำ ไพ่ดัมมี่ คือ 3-4 โพดำ  และ 8-9  โพดำ
 5. ในเกมมีระบบที่ถูกเรียกว่า น็อก คือการจัดชุดไพ่ หรือต่อดัมมี่ในกอง หรือบนมือจนครบ จนทำให้เหลือไพ่ 1 ใบ ให้ทิ้งลงมาในกอง  ถือเป็นการจบการเล่น ถ้าน็อกโดยไม่เคยเก็บไพ่ขึ้นมาเลย จะถูกเรียกว่าน็อกมืด ถ้าไม่มีใครน็อก จะเล่นต่อไปจนไพ่หมดกอง แล้วจึงนับแต้ม
 6. ในเกมดัมมี่ออนไลน์ได้เงินจริง จะมีระบบพิเศษที่ถูกเรียกว่า ตีโง่  หมายถึง ผู้เล่นขาบน  ตีไพ่ใบที่ผู้เล่นรอมาต่อเข้ากับชุดไพ่ของผู้เล่นแล้วน็อก  ผู้ตีโง่ต้องเสียค่าโง่เพิ่ม
 7. ในเกมมีระบบที่ถูกเรียกว่า ตัวกัน หมายถึง  ไพ่ข้างเคียงไพ่สเปโต ถ้าผู้เล่นคนใดตีลงมาก็อาจจะสร้างความอึดอัดให้แก่ผู้เล่นที่อมสเปโตเอาไว้  เพราะไม่สามารถตีลงมาทับหรือปี้ตัวกันได้  หรือถ้าไพ่ของใครมีตัวกันมาก  ก็จะทำให้เล่นยากยิ่งขึ้น

วิธีการนับแต้ม

 • ไพ่ตัวเลข 2-9 ทุกสี ได้ใบละ 5 แต้ม
 • 10, J, Q, K ตัวละ 10 แต้ม
 • ไพ่  Ace  ทุกสี ไพ่ละ 15 แต้ม
 • 2 ดอกจิก และ  Q  โพดำ ถูกเรียกว่าสเปโต  มีค่ามากที่สุด 50
โหลดไพ่ดัมมี่ฟรี- "Download dummy cards for free"

ดัมมี่ facebook เข้าสู่ระบบ เกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์

เทคนิคการเล่นไพ่ดัมมี่ให้ชนะ เล่นดัมมี่ให้เก่ง!

 1. จำไพ่ที่ผู้เล่นคนอื่นเก็บขึ้นไปให้ได้ เพื่อเดาไพ่บนมือของเล่นนั้น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่ที่ทำให้ผู้เล่นต่าง ๆ สามารถเกิดได้
 2. สังเกตการทิ้งไพ่ คาดเดาไพ่ในมือผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อคาดเดาว่าผู้เล่นนั้น ๆ ต้องการไพ่อะไร และหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่นั้น ๆ
 3. สังเกตการเกิดไพ่ของผู้เล่นคนอื่น ว่าสามารถฝากไพ่ใดในมือโดยไม่ต้องเกิดเองได้บ้าง หรือไพ่ชุดไหนเป็นไพ่ที่ตันแล้วไม่จำเป็นต้องเก็บเอาไว้ และสามารถทิ้งได้จริงหรือไม่
 4. สามารถถือไพ่กั๊กเอาไว้ได้ และเลือกได้ว่าจะเกิดแบบไพ่ตองหรือไพ่เรียง เพราะทำให้มีทางเลือกในการเกิดไพ่ได้เร็วขึ้น
 5. ต้องใช้สมาธิในการเล่น เพราะดัมมี่เป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นที่ค่อนข้างนาน จำเป็นต้องมีการสังเกตจดจำเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั้งการทิ้งไพ่ เก็บไพ่ หรืออื่น ๆ เพื่อจดจำและอ่านทางเกมให้ได้
 6. การหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่โง่ ควรหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่ปี้ในรูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงการทิ้งไพ่เต็ม และควรมีไหวพริบ ในการเลือกถือไพ่ เพื่อไม่ให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เราไม่สามารถทิ่งไพ่ใบไหนได้เลย
 7. น็อคมืดให้เป็น เพราะมันให้แต้มสูง หากสามารถจั่วไพ่ หรือเกิดแล้วรวบกินจนสามารถเอาชนะได้ในตาเดียว จะทำให้เราได้คะแนนสูงที่สุด การน็อคมืดจำเป็นต้องอาศัยดวงและการอ่านเกมจึงจะทำให้เกิดขึ้นได้

ข้อดีของการเล่น ดัมมี่ออนไลน์ ได้เงินจริง ฝากถอนระบบออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ มีอะไรบ้าง

 1. ดัมมี่ออนไลน์ heng99 ถือเป็นเกมที่ค่อนข้างใช้ไหวพริบมากพอสมควรในการเล่น ไพ่ดัมมี่ นอกจากจะเป็นเกมที่ฝึกสมองแล้ว ยังต้องจำและสังเกตการเล่นของผู้เล่นฝั่งตรงข้ามด้วย
 2. หากใครที่เล่น เกมส์ไพ่ดัมมี่ คิดว่า ดัมมี่ เล่นยังไง แล้วให้ เล่นไพ่ได้เงินจริง นั้นสามารถศึกษาเทคนิควิธีการเล่น ดัมมี่ ต่างๆ เพิ่มเติม ได้จาก ดัมมี่ เงินจริง pantip, วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ youtube, วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ facebook รวมไปถึงแหล่งอื่นๆ ให้คุณนำไปใช้เล่นทำเงินกันได้เลย
 3. สำหรับใครที่สนใจอยาก เล่นไพ่ดัมมี่ สามารถเล่น ดัมมี่ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ซึ่งเว็บไซต์ของให้บริการ เกมส์ดัมมี่ไทย ดีที่สุด
Free credit 50 baht

รับเครดิตฟรี50 บาทแค่สมัคร

 

บทสรุป

Heng99bet ผู้ให้บริการเกม ดัมมี่ออนไลน์ อันดับ1 หลายหลากค่าย มีเกมให้เลือกเล่นมากกว่า 1,000 เกม ฝากถอนระบบออโต้ รวดเร็วทันใจ ระยะเวลาไม่เกิน 1 นาที ตอบโจทย์นักพนันทุกท่านทุกรูปแบบ เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ได้เงินจริง ขั้นตอนการเล่นก็ง่าย ดัมมี่ออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ถ้าหากใครอยากได้เงิน แล้วละก็ มาร่วมเล่น ไพ่ดัมมี่ กันได้เลย สมัครเล่น ดัมมี่ออนไลน์ กับเราเลยวันนี้ รับรองไม่ผิดหวัง  เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณลูกค้าอย่างดีที่สุด ทั้งนี้เว็บ Heng99bet มี ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ให้ทุกท่านได้รับชม พร้อมกับ โปรโมชั่น เครดิตฟรี อีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด

บทความที่เกี่ยวข้อง 

Share
เกมส์
omg168win หน้าแรก หน้าแรก omg168win บอลสด บอลสด omg168win เล่นเกม omg168win โปรโมชั่น โปรโมชั่น omg168win สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก