ไพ่สามกอง-"three stacks of cards"

ไพ่สามกอง เกมไพ่แสนสนุก สอนวิธีและเทคนิคการเล่น สมัครที่ Heng99 รับเครดิตฟรีเล่นได้เลย บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ไพ่สามกอง หลายคนที่เล่นไพ่ออนไลน์ อยู่แล้ว หรืออาจจะมีการเข้ามาร่วมสนุกไปกับเกมพนันบนมือถืออยู่บ้าง อาจจะทราบดีว่ากติกาในการเดิมพันและการทำความรู้จักกับเกมพนันนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การรับรู้ สูตร/พ่ออนไลน์ หรือว่าเทคนิคในการเล่นเกมพนันประเภทต่างๆมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วนอกจากที่ทุกคนจะต้องรู้ สูตรไพ่ออนไลน์ สำหรับการเล่น ไพ่สิบสามใบ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะต้องทำความเข้าใจก็คือ ไพ่สามกองคืออะไร และเมื่อรู้แล้วก็ต้องมาศึกษาขั้นตอนและกติกาในการเดิมพัน วันนี้เราจะมาแนะนำเกมไพ่สามกอง และวิธีการเล่น สนใจสมัครเล่นที่ Heng99 มีเครดิตฟรีให้เล่น

 

 

 

ไพ่สามกอง คืออะไร

ไพ่สามกองคืออะไร สำหรับการ เล่นไพ่ออนไลน์ ที่เรียกว่าไพ่สามกองนี้มีอีกชื่อว่า ไพ่สิบสามใบจะเป็นรูปแบบในการ เล่นไพ่ออนไลน์ ที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับ ไพ่สิบสามใบเมื่อได้ไพ่มาแล้ว ก็จะจัดและแบ่งออกเป็น 3 กอง โดยกองที่อยู่ด้านบนสุดหรือว่ากองแรกจะมีไพ่ 3 ใบ ส่วนกองกลางและล่างสุดจะมีไพ่ 5 ใบ โดยจะมีการเรียงลำดับความสูงต่ำของแต้มด้วย สำหรับ ไพ่สิบสามใบ ก็ถือได้ว่าเป็นการ เล่นไพ่ออนไลน์ที่ Heng99 แนะนำ โดยรวมแล้วถือว่ามีกติกาการเดิมพันที่ไม่ยากเกินไป ถ้าใครที่รู้แล้วว่า ไพ่สามกองคืออะไร ก็สามารถที่จะเข้ามาทำการเดิมพันได้เลย ซึ่งนอกจากที่ทุกคนจะมีความรู้และความเข้าใจ ในเรื่องของกติกาการ เล่นไพ่ออนไลน์ ในรูปแบบนี้แล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้ได้เงินกำไรอีกอย่าง ก็คือ เทคนิคการเล่นไพ่ หรือว่า สูตรไพ่ออนไลน์ นั่นเอง ซึ่งเราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับ สูตรไพ่ออนไลน์ มาแนะนำให้ทุกคนได้นำไปใช้ โดยที่สามารถศึกษาด้วยตัวเองได้ฟรี

 

ไพ่สามกอง ออนไลน์-"Three piles of cards online"

เกมไพ่สามกอง ออนไลน์

ไพ่สามกองคืออะไร มีวิธีการเดิมพันอย่างไรบ้าง

 • ในการเล่นเกมไพ่ประเภทนี้ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้ไพ่คนละ 13 ใบ เมื่อได้ไพ่มาแล้วก็จะทำการแบ่งให้ออกเป็น 3 ชุด หรือ 3 กอง โดยไพ่จะวางเรียงจากบนลงล่าง กองบนสุดจะมีไพ่ 3 ใบ และรองลงมาอีก 2 กองมี 5 ใบ กองล่างสุดต้องเป็นไพ่ชุดที่มีแต้มมากที่สุด ตามด้วยกองกลางและบนสุด ถ้าเรียงใครผิดก็จะแพ้แบบฟาวล์
 • ผู้เล่นในเกมจะเริ่มตั้งแต่ 2 คนถึง 4 คน โดยผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะต้องทำการเปรียบให้แต่ละกองของตัวเองกับผู้เล่นคนอื่นๆด้วย เพราะฉะนั้นในการเล่น ไพ่สิบสามใบ หรือไพ่สามกอง จะมีผู้ชนะครั้งละ 2 คน คือผู้เล่นที่มีแต้มบวกสูงสุด 2 คน
 • สำหรับการเปรียบเทียบไพ่ของแต่ละฝ่ายจะเปรียบเทียบกองต่อกองเลย เพราะฉะนั้นการเล่นไพ่ประเภทนี้การจัดเรียงไพ่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งไพ่ที่ทำการเลี้ยงไว้แต่ละชุดจะมีแต้มไม่เท่ากัน โดยรูปแบบของไพ่แต่ละชุดจะมีแต้มเท่าไหร่ เราจะบอกข้อมูลนี้ให้ทราบภายหลัง
 • สำหรับการเปรียบเทียบไพ่ถ้ามีผู้เล่นมากกว่า 2 คน ไพ่แต่ละกองจะมีการบวกและลบแต้มตามจำนวนของผู้เล่นที่ชนะและแพ้ เช่น กองบนสุดผู้เล่น A ชนะ B และ C ได้บวก 2 แต่แพ้ D 1 แต้ม ก็จะเลือกแต้ม +1 นั่นเอง

สำหรับวิธีการเล่นและกติกาเบื้องต้นใน ไพ่สิบสามใบ ก็มีไม่มากถือว่าไม่ค่อยซับซ้อน สิ่งที่หลายคนควรทำความเข้าใจ ก็จะเป็นเรื่องของประเทศไพ่พิเศษและรูปแบบในการจับคู่ต่างๆ ถ้ารู้แล้วว่า ไพ่สามกองคืออะไร การเดิมพันและใช้ สูตรไพ่ออนไลน์ ก็จะง่ายขึ้น

 

ไพ่สามกอง-"three stacks of cards"

เกมไพ่แสนสนุก

การนับแต้ม ไพ่สิบสามใบ แต้มไหนมากที่สุด และแต้มไหนมีค่าน้อยที่สุด

OMG ไพ่แต่ละชุดมอบคะแนนให้กับผู้เล่นเป็นจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งการนับแต้มในการ เล่นไพ่ออนไลน์ ประเภทนี้จะมีหลายรูปแบบ โดยเรียงลำดับแต้มที่มีค่าสูงสุด ไปจนถึงแต้มที่มีค่าน้อยที่สุดได้ ดังต่อไปนี้

 • ไพ่สเตรทฟลัช ไพ่ที่เรียงกัน 5 ใบ โดยมีสีและสัญลักษณ์เหมือนกัน ถ้าชนะมีค่า 5 แต้ม
 • โฟร์การ์ด ไพ่ที่มีหน้าไพ่เดียวกัน 4 จาก 5 ใบ ชนะได้ 4 แต้ม
 • ฟูลเฮ้าส์ ในไพ่ทั้งหมด 5 ใบ มีไพ่ตอง และไพ่คู่ 1 คู่ ชนะได้ 1 แต้ม
 • ฟลัช ไพ่สีและดอกเดียวกัน 5 ใบ ถ้าฟลัชชนกับผู้เล่นอื่นให้ดูไพ่ที่มีแต้มสูงสุดของใครแต้มมากกว่าชนะ มีค่า 1 แต้ม
 • สเตรท ไพ่เรียงไม่จำกัดสีและดอก ชนะได้ 1 แต้ม
 • ตอง ไพ่หน้าเดียวกัน 3 ใบ จะจาก 5 หรือ 3 ใบก็ได้ มีค่า 1 แต้ม
 • 2 คู่ มีไพ่คู่ 2 คู่ จาก 5 ใบ ถ้าชนกับผู้เล่นคนอื่นๆก็ดูไพ่ในมือว่าใครมีไพ่ที่ใหญ่กว่า มีค่า 1 แต้ม
 • 1 คู่ ไพ่ 1 คู่จากชุดไพ่ที่มี มีค่า 1 แต้ม
 • ไพ่สูง ไพ่ใบไหนที่จัดเข้ากลุ่มอื่นๆไม่ได้ จะนำมารวมกันเรียกว่าไพ่สูง โดยไพ่นี้ถ้าชนะ มีค่า 1 แต้ม

นอกจากในการเล่น ไพ่สิบสามใบ จะมีการนับแต้มดังกล่าวแล้วยังมีไพ่พิเศษ ที่จะมีสิ่งที่เรียกว่ารอยัลฟลัช คือ ไพ่ A-K ที่สีและดอกเดียวกัน ไพ่ผู้ชนะสิบสามคือ A-K ไพ่สิบสองราชวงศ์ คือไพ่ตัวอักษรต่างๆ A K J Q นอกจากนี้รูปแบบในการเล่นไพ่แบบพิเศษยังมีอีกหลายแบบ

 

ไพ่สามกอง-"three stacks of cards"

เทคนิคการเล่น

สูตรไพ่สามกอง วิธีการทำเงินแบบง่ายๆ เหมาะสำหรับมือใหม่

หลังจากที่ทุกคนได้ทำความเข้าใจกับกติกาและรูปแบบของการนับแต้มในเกมไพ่สามกองแล้ว ต่อมาก็จะเป็น เทคนิคการเล่นไพ่ ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ทำให้ทุกท่านสามารถคว้าเงินกำไรได้ง่ายขึ้น

 • วิธีแรกก็คือให้ทุกคนทำความเข้าใจกับลักษณะในการนับแต้มแต่ละรูปแบบ เพื่อที่จะได้ทำการจัดเรียงไพ่ได้อย่างถูกต้อง เพราะถ้าเรียงไพ่ผิดอาจจะทำให้ถูกปรับแพ้ได้เลย
 • ระยะเวลาในการจัดเรียงภายในจะมีจำกัด โดยทั่วไปแล้วก็จะเริ่มตั้งแต่ 30 วินาทีไปจนถึง 60 วินาที เพราะฉะนั้นแล้วทุกคนก็จะต้องมีสติในการเล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก
 • วางแผนในการเดิมพันของตัวเองให้ชัดเจน นอกจากจะต้องทำความเข้าใจกับรูปแบบของตัวเกมพนันแล้ว การกำหนดวงเงินสำหรับการลงทุนให้เหมาะสมกับต้นทุนของตัวเองก็สำคัญ

 

Get-free-credit copy

สมัครสมาชิกรับเครดิตฟรี 50 บาท

 

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี Heng99

 • เข้าไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า heng99
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์ ไปที่ เมนูสมัครรับ เครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 • เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

การรับสิทธิ์เครดิตฟรี 50 บาทครั้งนี้ มีเงื่อนไขเพียงข้อเดียวเท่านั้นคือ หนึ่งชื่อได้รับเพียงหนึ่งสิทธิ์เท่านั้น และเหนือกว่าอื่นใดเครดิตฟรีนี้ ไม่มีการทำเทิร์น สามารถถอนรายได้ออกได้เลยถ้าหากได้กำไรตามที่ต้องการแล้ว ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

Free credit 50

สมัครสมาชิกรับเครดิตฟรี 50 บาท

สรุป

heng99bet เกมไพ่สามกองนั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุก เอาเป็นว่าหากใครที่คิดอยากลงทุนจากเกมออนไลน์ คงต้องลองเล่น เกมไพ่สามกอง  เพราะถือว่ามีวิธีการเดิมพันเล่นเกมออนไลน์เล่นง่าย คอหวยท่านไหนว่าง ๆ ไม่มีอะไรเล่น หรืออยากหารายได้เสริมหลังเลิกงาน ก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกเว็บ Heng99 วางเดิมพัน รับเงินรางวัลใหญ่ได้ทุกเมื่อ หรือถ้าอยากเล่นเกมส์สนุก ๆ ที่นอกเหนือจากนี้ heng99  ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน รับประกันว่าได้มาเล่นแล้วจะถูกใจ จนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Share
เกมส์
omg168win หน้าแรก หน้าแรก omg168win บอลสด บอลสด omg168win เล่นเกม omg168win โปรโมชั่น โปรโมชั่น omg168win สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก